Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Những cách học SEO từ khóa đạt hiệu quả cao nhất.

Học cách SEO từ khóa

học cách seo từ khóa

Khi bạn đã vào bài viết này mình biết bạn đang thắc mắc về học cách seo từ khóa, và bạn chưa học được cách chọn từ khóa seo hiệu quả, cũng như là sao kiểm tra từ khóa đó có nên seo hay không . Vâng mình từng là bạn , và đã từng seo vô thức , cứ thích là Seo, vì không muốn theo khuôn  nào hết, hay chưa biết quy trình như thế nào để mà seo. Học cách seo từ khóa là cách seo hiệu quả quyết đinh đến 40% sự thành công của việc seo của bạn.
Mình có thể tổng hợp bằng những quy trình bên dưới đây bạn có thể tham khảo để học được cách seo từ khóa hiệu quả nhé : 
  1. Biết được chủ đề mình chọn là gì ?
  2. Vào keywordtool.io để lấy ý tưởng(thường thì mình sài miễn phí thì k có hiện lượt tìm kiếm).
  3. Vào keywordPlanner để kiểm tra lượt xem nhé ! (Mẹo : bạn đăng kí nick mới khi tới bước 2 bạn dừng lại và kiểm tra từ khóa như bên dưới mình nè.)
học cách seo từ khóa
học cách seo từ khóa
Như vậy bạn đã hiểu cũng như học được cách chọn seo từ khóa rồi đúng không ạ. Tiếp mình sẽ hướng dẩn bạn cách đưa từ khóa đó lên top cách đơn giản mà mình nghĩ đơn giản nhất. Cùng mình tiếp tục học cách seo từ khóa lên top nhé.

Cách đưa web lên top Google miễn phí

học cách seo từ khóa

Như ở trên bạn đã học được cách seo từ khóa mà mình hướng ở trên rồi , theo như bạn, thì sẽ chiến từ khóa nào. Từ khóa nhiều lượt tìm kiếm nhất, hay từ khóa trung bình hay ít...
Theo mình khi bạn đã và đang học cách Seo từ khóa thì nên chọn từ khóa có lượt tìm kiếm thấp nhất có thể đó là 10 tìm kiếm trên tháng, đừng nghĩ nó đơn giản nhé, hãy thử và coi mình nằm ở top bao nhiêu.
Mình cũng sẽ hướng bạn học cách seo từ khóa bằng những cách như sau : 
  • Chin 3 từ khóa (1 từ khóa  trung bình viết bài chính , và hai từ khóa thấp viết 2 bài nữa.).
  • Ok được chưa ! bạn sẽ viết các bài chuẩn seo cả không thiên vị bài nào cả, bài nào cũng cần chăm chút hết.Nhưng bài viết chính á nội dung nó bao hàm hai từ khóa nhỏ kia(Bạn hiểu ý mình chứ).
  • Nếu là web mới không vội trỏ link mấy bài này với nhau vội bạn cứ viết bài chính để đó đi link share này kia tính sau.
  • Hai bài seo lượt tìm thấp cơ hội lên top cao hơn nên cố tập trung chiến cho nó lên top trước
  • Khi hai bài lên top trỏ link về bài chính nó sẽ kéo nhau lên.
Trên là chiến lược của mình thường seo, bạn thấy thế nào, ổn chứ hả , học cách seo từ khóa này không khó nhưng bạn cần đầu tư nghiên cứu tí thôi là được.
À Quên bạn còn viết bài sao chuẩn seo mình sẽ có một bài riêng vì nó rộng hơn xí.

Tự học SEO cơ bản

học cách seo từ khóa

Tự học seo cơ bản là điều mà bất cứ ai mới vào seo đều phải học , và học cách seo từ khóa cũng nằm trong seo cơ bản nếu bạn nào còn đang chưa biết bắt đầu học seo cơ bản như thế nào thì hãy quay lại bài của mình hôm trước nhé ! Hướng dẩn học seo cơ bản

Trên là những chia sẽ trãi nghiệm bản thân của mình về học cách seo từ khóa, nếu có gì sai xót mong bạn bỏ qua.
Previous Post
Bài Tiếp