Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Hướng dẩn học SEO Online cơ bản miễn phí | Học mọi lúc mọi nơi.

học seo online cơ bản miễn phí

Hướng dẩn học SEO Online cơ bản miễn phí | Học mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu Seo, video Seo này, rất nhiều thuộc rất nhiều lĩnh vực, vậy người mới thì học như thế nào để có thể tiếp cận đúng kiến thức, vì rất nhiều kiến thức Seo nên mình bị bao vây, và không biết học theo hướng nào ....
học seo online cơ bản miễn phí

Hướng dẩn học Seo Online Cơ bản.

Xin chào các bạn hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn học seo online từ cơ bản đến nâng cao, cực kì tiện lợi , bạn có thể học bất cứ lúc nào học khi nào bạn muốn, chi tiết dể hiểu. Trước khi bạn vào học mình muốn chia sẽ với bạn thế này...
Nếu bạn đã vào Blog của mình và đang đọc bài này, chắc chắn bạn là người mới , chưa biết gì về seo cơ bản hoặc biết một ít, nhưng điều mình muốn nói mình từng như bạn, bị rất nhiều kiến thức trên mạng bủa vây, không biết theo kiến thức nào, và tự học seo rất mệt mỏi , từ đào kiến thức , tự học thực hành , làm không biết đúng hay sai... Người mới thì ai mà quan tâm chứ. Và điều mình muốn chia sẽ đều nằm hết trong bài viết này, bạn hãy đọc và tìm đầu sâu tìm hiểu nhé ! 

Học seo online cơ bản từ video trên mạng.

học seo online cơ bản miễn phí

Đúng vậy ! mình bắt đầu tìm hiểu những cái gọi là cơ bản thông qua Video Youtube và mình thu nhặt có thể nói rất nhiều , hiểu nhiều cái, rất hiệu quả.
Những kênh video Youtube thích hợp cho bạn học Seo Online cơ bản đó là : 
Kênh thầy Nguyễn Hữu Lam - Kênh nói có thể là trùm nhé, vào cái đào tạo seo á học cho mình , nghiền đi nghiền lại. => kênh youtube
Kênh Vincent Đỗ (Nguyễn Anh Việt) - Kênh này cũng có về seo căn bản nhưng đôi khi nhiều bạn không thích, nhưng bạn này chuyên cập nhật về xu hướng seo cũng như kiến thức mà bạn ấy trãi nghiệm, rất hiệu quả . =>kênh youtube
Trên là hai kênh mà mình học được thế nào là Seo Online - Seo cơ bản.

Tài liệu hướng dẩn học seo online cơ bản miễn phí.

học seo online cơ bản miễn phí

Tài liệu thật sự lúc mới học seo online là mình ghi chép lại hệ thống lại thành bộ tài liệu riêng cho mình.Nhưng mình không ghi nó vào vở mà mình ghi vào đầu ấy.
À một chia sẽ bạn nhớ học seo online nên chuẩn bị cho mình tài khoản lưu trữ online như GG Drive nhé . Có tài liệu Seo hay chưa đọc được là chia sẽ lưu vào đó, rảnh là lấy ra đọc, mình phải chủ động kiến thức của mình, cũng như có lợi cho bạn về sau này nhiều lắm đấy. 

Mình sẽ tổng hợp tài liệu về Seo mà mình có được trong quá trình học được và để qua một trang tổng hợp bạn có thể vào  đây  lấy những tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về đọc nhé .

Học Seo Online miễn phí từ những khóa học trên mạng.

học seo online cơ bản miễn phí

Bạn đang từng nghe về học seo Online từ những khóa học chưa, nếu chưa thì mình sẽ nói cho bạn hiểu.
Hiện những khóa học seo trên mạng rất nhiều và tràn lan, nhưng chất lượng rất tệ, mình từng là nạn nhân, mất hơn cả triệu bạc mà chẳn thu về cho mình được lợi gì hơn. Nên bạn cần cân nhắc trước khi muốn mua bất cứ khóa học chi trên mạng nghe. Biết rằng mình luôn muốn học hỏi nhanh nhất có thể nhưng đừng để tiền mất tật mang đầy.
Mình từng mua 1 khóa học seo lúc trước may măn thầy rất tâm huyết, cũng như kiến thức rất gần gũi mình đã học được rất nhiều và thực hành theo .
Lợi ích khóa học Online: 
  • Không biết chi trước là rất tiện, đi đâu cũng học đươc, học bất cứ lúc nào.
  • Gía thành không cao , nhưng rất chi tiết dể hiểu
  • Mua 1 lần sài mãi.......
Và những khóa học bạn có thể mua học về Seo là những khóa học của rất nhiều thầy , giảng viên uy tín bạn có thể lên mạng tìm hiểu họ như thế nào  nhé : 

Đây là hai người mình mua học rất nhiều.. ngoài seo mình học được rất nhiều giá trị từ thầy. Bạn có thể thao khảo thêm nhé .

Seo không khó , nhưng điều cần có đó là tư duy đúng, hướng đi đúng cách , thông mình trước vô vàn kiến thức ngoài kia.

Chúc bạn thành công ! Good luck 
Previous Post
Tiếp