Thứ Bảy, 26 tháng 8, 2017

Chơi game hỗ trợ tay cầm trên Adroid TV Box

Hiện nay, Android TV Box đang ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện với người sử dụng, ngoài những tính năng giải trí cơ bản như: Xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, lướt web... thì khả năng chơi game trên android tv box cũng không thể không nhắc đến. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game hỗ trợ tay cầm cho Android TV Box.

Cách tải game hỗ trợ tay cầm cho Android TV Box

Đầu tiên để chơi được ta cần có tay cầm chơi game (gamepad) tương thích với thiết bị của chúng ta.

Gamepad cho Android TV Box
Tay cầm chơi game.

Có một điều ta cần chú ý. Mặc dù chạy hệ điều hành Android và có kho ứng dụng vô cùng phong phú trên Google Play như điện thoại, tuy nhiên không phải game nào chơi trên smart phone chạy android được là chơi trên Android TV Box được, lí do là vì xu hướng của các lập trình viên viết game cho điện thoại chủ yếu dùng thao tác cảm ứng để chơi, vậy nên khi cài đặt những loại game này trên Android TV Box thì sẽ không thể chơi được nếu như game chúng ta cài đặt không hỗ trợ tay cầm, đây cũng là một điểm lưu ý rất lớn để tránh mất thời gian và công sức đối với những người mới lần đầu sử dụng Android TV Box.


Chơi game trên Android TV Box bằng gamepad
Chơi game trên Android TV Box bằng Gamepad.

Cách tìm và tải game có hỗ trợ tay cầm cho Android TV Box

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phần mềm hỗ trợ chúng ta tìm tất cả các game được hỗ trợ Gamepad (tay cầm). Giúp chúng ta nhanh chóng có thể tìm tải những game ưng ý bằng một cái click chuột.

Các bạn có thể thỏa sức tải Tại đây.


Giao diện của Gamepad-Games

Giao diện của Gamepad-Games
Giao diện của Gamepad-Games

Mọi chi tiết về thiết bị các bạn có thể truy cập vào LedienReview để biết thêm thông tin chi tiết. Rất mong được phục vụ hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Previous Post
Bài Tiếp