Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

[ Chia Sẽ ] Góc Nhìn Cù Lao Chàm FlyCam ?

Cù Lao Chàm FlyCam ?

Bạn đã từng nhìn Cù Lao Chàm dưới góc nhìn FlyCam và bạn có thấy lạ lẫm khi nghe đến cái tên "Flay Cam" , bạn có biết những thước phim tuyệt vời , và cực kì đã mắt khi nhìn 1 cách tổng quát nhất về khung cảnh mọi thứ từ trên cao
Fly Cam - Cù Lao Chàm

Trước khi  đi vào bài cũng như xem những hình ảnh về Đà Nẵng Cù Lao Chàm Fly Cam thì mình xin nói qua tí  
( Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim từ trên không. Thông thường, dịch vụ trên được sử dụng để quay phim và chụp ảnh sự kiện lớn, danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng…, song hiện nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng bắt đầu sử dụngflycam để chụp ảnh, quay clip đám cưới ).

Hình ảnh Cù Lao Chàm

 Để có được những tấm hình đẹp , thước ảnh ấn tượng thì người ta đầu tư rất kĩ lượng, thậm chí đầu tư cả máy bay, nhưng giờ với Fly cam bạn có thể thỏa sức có những tấm ảnh Cù Lao Chàm Fly cam đẹp đến mê hồn.

Mời bạn cùng xem qua hình ảnh Cù Lao Chàm FlyCam

Góc Cù Lao Chàm FlyCam

Góc Cù Lao Chàm FlyCam

Góc Cù Lao Chàm FlyCam

Góc Cù Lao Chàm FlyCam

Check in Cù Lao ChàmGóc Cù Lao Chàm FlyCam

 Bạn  cảm thấy rất phấn khích đúng không ? mình không cơ hội được sài FlyCam nhưng mình nghĩ thời gian không xa mình sẽ có những tấm hình , video đẹp tại Cù Lao Chàm FlyCam. 

Mình biết thiết bị này khi mình có xem video của Trungta YAMAHA , mời bạn và mọi người cùng xem : 

 
Đà Nẵng  dưới tay FlyCam Trung Tá... 


Trên là những chia sẽ của mình về FlyCam cũng như để có những thước phim đẹp với FlyCam, mình cũng không ngờ khi nhìn trên cao Đà Nẵng đẹp hơn khi nhìn bình thường (Chắc góc nhìn lạ).

Mình mà Franker , rất vui khi được chia sẽ những kiến thức mình biết đến với các bạn. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ nhất là có những video Cù Lao Chàm FlyCam cực đẹp

 

Previous Post
Bài Tiếp