Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

[TIPS] Cù Lao Chàm nằm ở đâu ? Sự Thật về Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm nằm ở đâu nhỉ ? Cù Lao Chàm trông như thế nào nhỉ ? Nó có đẹp không ? Nếu bạn hỏi tôi như vậy tôi tin chắc rằng bạn chưa từng đến Cù Lao Chàm , và mình nghĩ bạn nên nhích cái mông đang cắm rể của bạn để làm một chuyến Cù Lao Chàm ngay lập tức để trả lời những câu hỏi Cù Lao Chàm nằm ở đâu ? .....

Giới thiệu về Cù Lao Chàm

Góc Bãi Hương ( Cù Lao Chàm nằm ở đâu ? )

Cấu trả lời đầu tiên cho bạn Cù Lao Chàm nằm ở đâu ? Nhiều bạn cứ nghe Cù Lao Chàm Đà Nẵng thì cứ nghĩ là thuộc Đà Nẵng nhưng thực ra Cù Lao Chàm thuộc Hội An - Quảng Nam nhé các bạn.
(Chính xác thì trực thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, một cụm đảo nằm cách bờ biển Cửa Đại Hội An khoảng 15km.)

Hình ảnh Cù Lao Chàm

Ông kia hỏi Cù Lao Chàm ở đâu cho xem hình ảnh Cù Lao Chàm thử coi, mày ở Đà Nẵng mà chắc đi Cù Lao Chàm miết chứ gì  ? (Vì mình là Tour nên thức ra có đi hehe).
Bãi Hương

Tour đi bộ dưới biển

Đi Cano đi ra Đảo Cù Lao Chàm

Chim én tại Cù Lao Chàm

Góc Cù Lao Chàm

Góc Cù Lao Chàm

Giếng Cổ Chăm Pa


Check in lặn ngắm san hô dưới biển


Check in lặn ngắm san hô dưới biển

Homestay tại Cù Lao Chàm

Cắm Trại Cù Lao Chàm

Nói thế chứ có bao giờ được đi đúng nghĩa đâu, đi cũng lo công việc thôi à. Nhưng nói thật Cù Lao Chàm nghe cái tên đã làm nhiều người muốn đến rồi .
Sau đây mời các bạn xem hình ảnh về Tour du lịch Cù Lao Chàm , xem bạn có kích thích không nhé ! 
Đọc thêm : Tour lặn biển Cù Lao Chàm

Giá vé đi Cù Lao Chàm

Ngoài những câu hỏi đại loại như Cù Lao Chàm ở đâu ? Cù Lao Chàm trông như thế nào ? thì việc hỏi giá vé cũng là câu hỏi chung mà mình nghe, vì thực sự mình không có gì ngoài tài ăn nói và nên nhiều bạn nghe mình nói xong đều rất thích đi Cù Lao Chàm 1  lầnCù Lao Chàm thì mình nghĩ bạn nên đến vào dịp hè , tầm tháng 3 đến tháng 8 là đẹp và thời tiết ổn định vì miền trung các tháng về sau mưa bão lắm, có muốn đi cũng không được đâu !

Nếu bạn đến Đà Nẵng và muốn đi Cù Lao Chàm thì ngoài việc tự đi tự túc thì bạn có thể đọc bài giá lặn biển Cù Lao Chàm (Trong này mình cập nhật hết giá vé cũng như các dịch vụ mới nhất 2017).
Ngoài ra để trách phiền toái , bỡ ngỡ và tất nhiên tự túc thì sẽ hơi tốn tiền nhưng thoải mái ưng đi, ưng về nào về thì đi tự túc là ok nhất.

 Nếu bạn cần có hướng dẩn cũng như khỏi lo mọi thứ thì bạn có thể tham khảo Tour du lịch Cù Lao Chàm các đợi vị tại Đà Nẵng . (Bạn tham khảo trên DuLichKhamPha24.Com & TuanNguyenTravel)
Trên  là những chia sẽ của mình cũng như trả lời những câu hỏi của nhiều bạn !

Mình là Franker chúc các bạn có những chuyến đi chơi vui vẻ !!
Previous Post
Bài Tiếp