Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

[ TIPS ] Thế nào là một bài viết CHUẨN SEO | Mẹo viết TOP Google

 
thế nào là một bài viết chuẩn SEO
Thế nào là một bài viết chuẩn SEO

" Như thế nào là bài viết chuẩn SEO thế bạn ? " đó là câu hỏi khi mình đi tư vấn mỗi khi đi tư vấn dịch vụ seo cho khách hàng. Và nhiều bạn còn mườn tượng chưa hiểu , hoặc có hiểu những chưa sâu, hoặc có sâu thì không tư tin viết bài ....Vậy bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẽ đến các bạn thế nào là một bài viết chuẩn SEO.
Ngoài ra mình chú ý có nhiều bạn có khả năng viết bài nhưng không có thời gian viết , cũng như muốn có nội dung chất lượng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của đơn vị chúng tôi.
thế nào là một bài viết chuẩn SEO
Thế nào là một bài viết chuẩn SEO

Thế nào là một bài viết chuẩn SEO

Câu hỏi thế nào là một bài viết chuẩn SEO thật sự không khó, nhưng trong giới SEO thì mỗi người viết bài chuẩn SEO theo những cách khác nhau, nhưng tự chung lại thì nó đều chung 1 chuẩn chẳng qua mỗi người biến tấu theo những cách khác nhau mà thôi.
thế nào là một bài viết chuẩn SEO
Thế nào là một bài viết chuẩn SEO

Mình từng có bài viết rất chi tiết về vấn đề này nếu bạn quan tâm thì có thể xem lại các tiêu chí bài viết chuẩn seo . Còn đối với mình một người quen với việc viết bài, cũng như hiểu thế nào là một bài viết chuẩn SEO thì chỉ cần nhìn sơ qua cũng như check công cụ đơn giản là xong , bạn có thể tham khảo :
  1. Đầu tiên xem bài viết là từ khóa chính là gì ? 
  2. Check mật độ từ khóa là bao nhiều mình thì tầm 5% đối với bài viết 1000 từ 
  3. Từ khóa phụ có rãi đều khắp không nhất các thể H2, H3
  4. Hình ảnh có tối ưu hóa thẻ ALT chưa, chú thích...
  5. Link liên kết có ổn không có đúng nội dung truyền tải.(Đối với mình 3 link trong 1 bài là ổn)
  6. .....
Công cụ mình sử dụng là SEO Quake , Web developer... đó là cách mình check bài viết cũng như cho bạn biết được như thế nào là một bài viết chuẩn SEO.

Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt

Hiểu được thế nào là một bài viết chuẩn SEO là điều không khó nếu như bạn thật sự bạn siêng năng cũng như đọc các bài SEO mẫu, vậy để biết được thế nào là bài viết chuẩn SEO mà còn bán được hàng cho khách hàng đó là một kĩ thuật cực kì khó !
Trước tiên mình muốn bạn xem 1 Intrographic sau :
thế nào là một bài viết chuẩn seo
Thế nào là một bài viết CHUẨN SEO
Chuẩn SEO cũng giống như CHUẨN MEN của một người đàn ông vậy, ngoài chuẩn thì độ Ga Lăng bạn phải có mới là Chuẩn
Để có bài bán hàng tốt bạn phải năm bắt được tâm lí khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lí , cùng với đó link bán hàng + SP/DV 1 cách tế nhị , đó là cả một nghệ thuật. Mình sẽ viết một bài riêng về vấn đề này bạn nhớ đón xem

Viết bài chuẩn SEO 2017

Chắc bạn đã hiểu được phần nào về thế nào là một bài viết chuẩn SEO rồi đúng không ? vậy bạn có biết xu hướng viết bài chuẩn SEO năm 2017 là gì ? Thật sự đã nói đến viết bài thì phải có chữ đúng không ạ , nhưng bạn có biết không những thế xu hướng năm 2017  là trãi nghiệm người dùng .
Trãi nghiệm người dùng có những tiêu chí về web thiên kĩ thuật , trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ nói chuyên về viết bài chuẩn SEO 2017.

thế nào là một bài viết chuẩn SEO
Thế nào là một bài viết chuẩn SEO

Ngoài chữ nhiều thì đó là thêm chút cảm xúc bất chợt, tạo cảm xúc tò mò !!!
Ngoài chữ thì bạn có bao giờ ảnh chính là trãi nghiệm tốt ... một số ngành nghề chỉ cần nhìn ảnh là khách đã quyết định mua hàng....
Tóm lại mình thấy ảnh trong bài viết là yếu tố cực kì quan trong nó quyết định đến 20% mua hàng .

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn MIỄN PHÍ:
Hotline: 016 33 35 90 20
Email: dvvietbaichuanseodn@gmail.com  | Website: PhatTrienTuDuyVN[Chấm]Com
Previous Post
Bài Tiếp