Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Biển Vũng Tàu - Nơi nghỉ dưỡng cuối tuần hấp dẫn của mọi gia đình?


Biển Vũng Tàu - Nơi hội ngộ hấp dẫn của tất cả mọi người.


vũng tàu
Biển Vũng Tàu

  

Những điều bạn muốn biết khi đi du lịch Vũng Tàu?

Vũng Tàu là thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 Vũng Tàu được biết đến là bãi biển đẹp hoang sơ, vẻ đẹp thân thiên với thiên nhiên. Nơi mà ai cũng muốn thả mình vào dòng nước trong xanh, bên bãi cát trắng, lắng nghe tiếng sóng vỗ nhè nhẹ, giống như lời kêu gọi mọi người ra biển.


vũng tàu
Biển Vũng Tàu

Khí hậu

Được thiên nhiên ưu đãi,  khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia làm 2 mùa: mùa mưa và khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 04 năm sau.

Vị trí địa lý


  • Vũng Tàu được biết đến là địa điểm du lịch tắm biển nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng tốt, bên cạnh Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 3h lái xe, với bờ biển trãi dài 20km, tạo nên không gian tuyệt đẹp, thơ mộng.
  •  Khi đến Vũng Tàu mọi người thường chọn bãi sau làm nơi tắm biển, thưởng thức các hoạt động vui chơi, giải trí: trãi mình trên nền cát trắng, nằm nghe sóng biển vỗ về, lướt sóng ca nô, ... Thưởng thức các món hải sản tươi ngon, hấp dẫn không thể cưỡng lại.
vũng tàu
Biển Vũng TàuVề đêm Vũng Tàu được mệnh danh là thành phố không ngủ, ban ngày khi thả mình vào dòng nước trong xanh, thì đêm đến chúng ta lại được đi dạo quanh bờ biên, nghe tiếng sóng vỗ về, các chương trình ca nhạc đặc sắc được tổ chức ngay trên bờ biển thu hút tất cả mọi người. Thưởng thức các món ăn đường phố, hoặc vào phòng trà nghe nhạc, giao lưu với mọi người.


vũng tàu
Biển Vũng Tàu


vũng tàu
Hải sản Vũng Tàu


Đặc biệt khi đến Vũng Tàu chúng ta không thể nào không ghé chợ Bà Rịa, nơi mà hội tụ rất nhiều Hải sản tươi ngon, những ngư dân đánh bắt xa bờ mang về để phục vụ cho tất cả mọi người. Hải sản tươi ngon hấp dẫn khỏi chê vào đâu, ai đã từng đi đều mua về làm quà cho gia đình!

vũng tàu
Hải sản Vũng Tàu

Hãy cùng nhau trãi nghiệm du lịch Vũng Tàu bạn Nhé!

Previous Post
Bài Tiếp