Thứ Tư, 13 tháng 12, 2017

[TIPS] Một bài viết đi bao nhiêu diễn đàn là đủ | Tránh Sếp Google phạt

Vào năm 2007 trở lại thì mình chú ý thấy một bài viết có thể đi đến 200 diễn đàn thậm chí nhiều hơn... và không bị sao và Top rất cao. Đó mọi người chạy theo doanh số chạy theo càng nhiều link càng dể lên .
Nhưng SEO bây giờ đã khác , không còn như ngày xưa , nhiều AE bỏ nghề SEO từ đó, thay vào đó là nội dung cũng như chất lượng nội dụng phải có giá trị đến người dùng.

Một bài viết nên đi bao nhiêu diễn đàn

Một bài viết đi bao nhiêu diễn đàn là đủ ?
Một bài viết đi bao nhiêu diễn đàn là đủ ?

Mỗi người thì có những cách đi diễn đàn đi link khác nhau không thể nói trước được, nhưng đối với mình thì một bài viết của mình thường đi từ 5 đến 10 diễn đàn
Thật sự nhiều khi mình nói 1 bài viết của mình đi 5 đến 10 diễn đàn nhiều bạn còn nói không sợ GG đánh trùng lặp nội dung đồ hay sao. Nhưng theo mình hiện chừ thì các dự án mình làm đều lên Top ổn định cả và mình cũng đi như vậy.
Còn nếu bạn là người kĩ tính và muốn oan toàn tuyệt đối thì bạn có thể đi 1 diễn đàn 1 bài viết mới hoàn toàn, hoặc 1 bài đi 2 đến 3 diễn đàn, điều đó là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Một bài viết đi nhiều diễn đàn như thế nào hiệu quả 

Một bài viết đi bao nhiêu diễn đàn là đủ ?
Một bài viết đi bao nhiêu diễn đàn là đủ ?
Nếu mình cứ nói 1 bài mình đi 10 diễn đàn bạn cứ thế mà làm thì việc bạn dính thuật toán là rất cao, vì mình cũng làm seo và luôn muốn mình mọi  thứ trôi chảy chứ không bị Sếp GG đánh vào.
Nên cách đi 1 bài viết trên diễn đàn của mình như sau : 
Mỗi một diễn đàn mình đi Xong mình sẽ vị trí câu chữ 1 tí, hình ảnh đảo đi, hoặc có thể đổi, link mình cũng thay đổi nốt , và tiêu đề bài đăng mình cũng thay đổi.
Mặc dù cách trên là nội dung không được thay đổi hoàn toàn nhưng mình đã làm như vậy cũng rất lâu và chưa hề có bất cứ vấn đề gì .
Còn nội dụng trên website thì bạn nên đầu tư cũng như viết nội dung chất lượng, không trùng lặp để , mới hoàn toàn.
Nếu bạn không có thời gian cũng như muốn nội dung chuẩn seo thì bạn có thể tham khảo dịch vụ viết bài chuẩn seo để có nội dung tối ưu nhất cho website của bạn , được gg đánh giá cao.
Trên là những chia sẽ của mình cũng như là vấn đề của nhiều bạn Seoer đang quan tâm, nếu như bạn có thắc mắc cũng như có góp ý gì thêm thì cứ để lại suy nghĩ bên dưới nhé ! 
Previous Post
Bài Tiếp