Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Đội tuyển U23 Việt Nam
Việt Nam đã vượt qua Qata trên chấm đá luân lưu với tỉ số 4-3 làm thỏa mãn lòng biết bao người hâm mộ.

Khi đội quân U23 ghi bàn vào bóng người hâm mộ trong và ngoài nước đứng ngồi không yên, ăn mừng, reo hò khắp nơi... U23 tuyệt vời! Việt Nam Cố lên! Tự hào lắm Việt Nam ơi!
Trong bài viết " Việt Nam thẳng tiến trận chung kết" Gabriel Tan khen ngợi thủ thành Bùi Tiến Dũng " là người hùng của bóng đá Việt Nam" khi anh ấy đã đẩy được hai cú sút luân lưu của Ahmad Moein và Sultan Al-Brake, đưa đội bóng U23 Việt Nam lần đầu tiên tham dự trận chung kết.
Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Bài viết của Gabriel Tan ca ngợi chiến thắng U23 Việt Nam

Bài viết " Việt Nam vào chung kết sau trận bán kết khủng khiếp" của trang AFC nhận được sự quan tâm  đông đảo của độc giả trên toàn Châu Á. Bài viết nhận xét thủ thành Bùi Tiến Dũng với hai pha cản phá penalty thành công đã đưa U23 Việt Nam lần đầu tiên tiến thẳng vào trận chung kết giải bóng đá quốc gia Đông Nam Á.
Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Trang AFC ca ngợi bóng đá Việt Nam

Với sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Hàn Park Hang Seo đội tuyển U23 Việt Nam đã tiến vào vòng chung kết chờ gặp 1 trong 2 đối thủ mạnh Hàn Quốc hoặc Uzberkistan .
Tờ Goal.com có bài " Cú đúp của Quang Hải đưa U23 Việt Nam vào chung kết" đoàn quân buất khuất của HLV Park Hang Seo hai lần bị dẫn bàn trước những vẫn bắt kịp Qatar để giành chiến thắng chung cuộc sau 120 phút nghẹt thở và loạt đá luân lưu định mệnh.
Mừng chiến thắng vang dội vinh quang cho tổ quốc của đội tuyển U23 Việt Nam Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam hòa mình vào dòng người, không khí hạnh phúc của hàng triệu người hâm mộ.
Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam hòa mình vào không khí chiến thắng U23 Việt Nam
Mạng xã hội bùng nổ sau chiến thắng U23 Việt Nam
Lượng người truy cập tìm kiếm U23 Việt Nam trên google trend tăng đột biến
Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Lượng người truy cập " U23 Việt Nam" tăng đột biến
Mọi người xuống phố ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam, đường phố nhuộm đỏ bởi sắc cờ Tổ Quốc, được chia sẽ trên trang cá nhân.
Cả nước mừng chiến thắng U23 Việt Nam
Đường phố nhuộm đỏ sắc cờ được chia sẽ qua mạng xã hội
Previous Post
Bài Tiếp