Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Chảy nước miếng với Bún Chả Cá ở Đà Nẵng

Chắc có lẽ Đà Nẵng là nơi mà mình biết tới món bún chả cá đà nẵng và mình nghĩ rằng không đâu có món bún chả cá ngon bằng ở đây. Vị thì đậm đà, đặc biệt ăn cay cay, thêm xí mắm rút vào ăn cùng rau sống thì còn gì bằng. Vậy bạn đã đến với Đà Nẵng và đã món bún chả cá chưa, nếu chưa hoặc đã ăn rồi mà nghĩ không ngon thì mình sẽ chỉ cho bạn địa điểm bán bún chả cá ngon nhất.
Bún Chả Cá

Top những quán bún chả cá ngon tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng thì có rất nhiều nơi bán bún chả cá đặc biệt món bún chả cá Đà Nẵng rất đậm đà một hương vị nói thật mình khó có thể hình dung được. Những mỗi quán Bún Chả Cá  lại có những nét riêng làm cho mình mỗi lần ăn là thấy là lạ nhưng lại muốn quay lại lần nữa.

Quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 109 Nguyễn Chí Thanh
Quán ngay trêntrung tâm của thành phố Đà Nẵng, để có được những tô bún chả cá ngon, chất lượng, chủ quán rất chú trọng đến nguyên liệu và quá trình chế biến. 
Bún Chả Cá Nguyễn Chí Thanh
Cá được mua từ sáng sớm ở bến, phần xương được lọc ra nấu nước dùng. Công đoạn hầm kéo dài vài tiếng cho đến khi phần ngọt trong xương cá đã ra hết, lọc lấy nước trong, bỏ thêm thơm, cà, măng, dưa chua là có một nồi nước dùng ngọt thanh mát.
Phần thịt cá được băm nhuyễn để làm chả. Điều đặc biệt là chả ở đây làm từ cá nguyên chất, không pha thêm bất cứ loại bột gì nên rất dẻo và có vị ngọt đậm đà, tự nhiên. 
Chỉ cần ít chanh ớt và nêm thêm chút mắm ruốc cho dậy mùi là bạn đã có thể tận hưởng một tô bún chả cá ngon tuyệt

Bún chả cá Ông Tạ

Địa chỉ: 113A nguyễn chí thanh 

Nếu đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng thì đừng quên ghé thử món bún chả cá Ông Tạ nổi tiếng nằm trên phố Nguyễn Chí Thanh.
Món bún chả này đặc biệt nhất chính là ở nước lèo đậm đà, chả cá, cá thu, cá ngừ thịt còn tươi, ăn rất ngọt; chưa kể rau sống giòn tan, xanh mơn mởn khiến thực khách ăn một lần là ấn tượng ngay. Tô bún to ụ giá chỉ 25k. Nếu vẫn chưa no bụng thì khách hàng có thể ăn thêm chả ram cá thu với 5k/cái.

 
Bún Chả Cá Ông Tạ

Bún chả cá bà lữ

Cái hương vị ngọt mát của nước dùng, vị thơm dai đậm đà của chả cá nguyên chất làm những người Đà Nẵng xa quê, Việt Kiều xa Tổ quốc vẫn thèm được trở lại con phố ngày nào ăn một bát bún chả thơm phức, bốc hơi nghi ngút. Bạn có thể chọn bún chả chiên hay hấp tùy ý, có loại chả cá viên nữa
Mỗi tô được khoảng 8 miếng chả chiên thế này, nước dùng trong, ngọt thanh, không lo bị ngộ độc mì chính. Tô nhỏ giá 20k, tô  lớn giá 25k. Tô chả thập cẩm kêu thêm giá 20k đủ loại ăn rất ngon. Chả cá quết kĩ ăn dai, lại không có độn bột nên ăn rất ngọt vị cá! Ăn rồi thì không thể nào quên được.

Bún Chả Cá Bà Lữ
 Địa chỉ quán :
Địa chỉ: 317 Hùng Vương, Đà Nẵng.
Trên là những chia sẽ của mình 1 đứa con xa nhà và ở Đà Nẵng 4 năm được thử rất nhiều món ăn và đặc biệt thích món bún chả cá . Nếu có dịp hãy ghé đến ăn nh, ngoài ra mình cũng rất thích ăn bánh xèo nữa . Bạn nào có sở thích ăn uống như mình không hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới nhé 

Previous Post
Bài Tiếp