Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

Du ngoạn khắp Đà Nẵng với "Xe Buýt Mui Trần" Độc Lạ

Xe buýt mui trần tại Đà Nẵng phương tiện được sự đón nhận nhiệt tình và nét độc đáo mới lạ, hiếm có ở thành phố du lịch Đà Nẵng. Xe buýt mui trần bạn có thể thấy ở nước ngoài thì hiện nay nó đã xuất hiện ở Đà Nẵng, đặc biệt với giá chưa đến 30k bạn có thể thỏa sức ngắm hết cảnh thành phố du lịch Đà Nẵng.

"Xe Buýt Mui Trần"  Độc lạ bật nhất tại Đà Nẵng 

Để hiểu hơn cũng như biết được tuyến đi của xe buýt mui trần này thì cùng mình tìm hiểu nhé ! đặc biệt tuyến xe buýt này mình từng đi và gặp được Vlogger nổi tiếng Youtube Trinh Phạm chắc nhiều bạn nữ mà hay làm đẹp chắc sẽ biết.
Vlogger Trinh Pham trên Xe buýt mui trần.

Lịch trình của tuyến Xe buýt mui trần tại Đà Nẵng

Sau hơn 3 tháng lăn bánh tạo sự mới lạ, hứng thú cho nhiều khách du lịch đến với Đà Nẵng  thì những chiếc xe buýt mui trần 2 tầng đã mang lại một hơi thở, sức sống mới cho du lịch Đà Nẵng.
Xe buýt mui trần - Hơi thở mới du lịch Đà Nẵng


Xe được thiết kế và lắp ráp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu âu và nhiều linh kiện được nhập khẩu từ Nhật Và Đức + với thiết kế để hợp với du lịch Đà Nẵng (Nên nhìn chiếc xe có nét giống xe tây ở nước ngoài).
Xe buýt mui trần - Hơi thở mới du lịch Đà Nẵng

Xe bắt đầu lăn bánh vào ngày 19/8/2017 và được xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và dừng tại 25 điểm xuyên suốt hành trình. Và đi qua có thể nói là toàn bộ Đà Nẵng với những cảnh đẹp bật nhất tạo nên tên tuổi Đà Nẵng.
Xe buýt mui trần - Hơi thở mới du lịch Đà Nẵng

Khám phá Bán Đảo Sơn Trà với Xe buýt mui trần (Coco bus tour)

Mới đây thì tuyến xe buýt mui trần Đà Nẵng đã mở tuyến đi lên Bán Đảo Sơn Trà và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều du khách.
Phá đảo Sơn Trà với Coco bus tour (Xe Buýt Mui Trần)

Nếu ai đến Đà Nẵng vào nhiều năm trước thì chắc chưa nhìn thấy tuyến xe này những hay đến Đà Nẵng vào thời gian không xa để xem cũng như khám phá những thay đổi về du lịch và tuyến xe buýt đầy hấp dẩn này nhé .
Đọc thêm : Biển Vũng tàu nơi nghĩ dưỡng hấp dẩn

Previous Post
Bài Tiếp