Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

Bà Nà Hill - địa điểm hấp dẫn nhất khi đến Đà Nẵng

Khi nhắc đến Đà Nẵng địa điểm du lịch đầu tiên mình nghĩ đến Bà Nà Hills . Đã đến Đà Nẵng mà không đi Bà Nà Hills thì chắc chắn bạn sẽ thấy hối tiếc vì đã bỏ qua một địa điểm thú vị. Vì vậy mà mình đã quyết định đi Bà Nà Hills sau khi đến Đà Nẵng.

Bà Nà Hills địa điểm du lịch hấp dẩn
Bà Nà Hill

Ngắm cảnh khi đi cáp treo khi đến Bà Nà Hills chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua chuyến đi cáp treo theo 2 chiều và vui chơi tại Fantasy Park. Khi ngồi trên cáp treo chúng ta ngắm toàn cảnh thiên nhiên thơ mộng của Bà Nà HillsTàu hỏa leo núi chạy trên tuyến cáp dài 400m trên sườn núi đem lại cảm giác thú vị cho người thích cảm phiêu lưu, cứ 15 phút có 1 chuyến.Vườn hoa Le Jardin D’Amour vườn hoa được thiết kế theo phong cách Châu Âu, lãng mạn, cổ kính với các loài hoa đẹp, rực rỡ và tráng lệ.


Tới Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là nơi thể hiện sự tôn nghiêm tín ngưỡng của mọi người. Chùa có tượng Phật Thích Ca cao tới 27m, đế tượng được thiết kế 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn trong cuộc đời Đức Phật.Hầm rượu được xây dựng bằng đá nguyên khối sâu trong lòng hang tạo cảm giác huyền bí cho du khách.Khu vui chơi giải trí Fantasy Park
Khi đi Du lịch Bà Nà hills bạn không thể bỏ qua Khu vui chơi trong nhà Fantasy Park , hấp dẫn tất cả các du khách, khám phá, trãi nghiệm các trò chơi.

Hãy cùng trãi nghiệm du lịch Bà Nà Hills khám phá những điều thú vị!!!. Ngoài Bà Nà Hills mình còn chia sẻ kinh nghiệm về Vũng Tàu, du lịch biển Đà Nẵng.


Đọc thêm : Tour du lịch Cù Lao Chàm
Previous Post
Bài Tiếp