Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay

Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay

Mặc dù với sự tiến bộ nhanh vượt bậc của công nghệ chúng ta có thể xem giờ ở khắp nơi: trên điện thoại di động, trên máy tính, trên bảng điều khiển xe hơi, tủ lạnh.... Thế nhưng không gì có thể thay thế được chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ bé trên cổ tay chúng ta.

Điểm danh một chút về quá trình hình thành đồng hồ nhé

Người đầu tiên sở hữu đồng hồ đeo tay là nữ hoàng Elizabeth đệ nhất của Anh, với chiếc mặt đồng hồ nhỏ được làm từ năm 1571. Mãi cho đến năm 1880 đồng hồ đeo tay mới được hãng Girard-Perregaux của Thụy Sĩ sản xuất sử dụng trong hải quân Đức. Kể từ đây đồng hồ ngày càng được cải tiến và phát triển không ngừng.
Chiếc đồng hồ đeo tay có ngày tháng xuất hiện vào năm 1912. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của đồng hồ sử dụng trong quân đội chiếc đồng hồ không vô nước được ra đời năm 1915 do hãng Louis Cartier. Mỗi năm yêu cầu ngày một tăng cao Năm 1932 đồng hồ lên dây tự động ra đời. Đột phá nhất Năm 1957 Hamilton Ventura cho ra đời chiếc đồng hồ điện tử đầu tiên.

Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Hiện nay, đối với tất cả mọi người đồng hồ đeo tay không chỉ để xem giờ mà còn là công cụ hữu hiệu làm đẹp. 
Những chiếc đồng hồ nữ ngày càng thanh mảnh, nhẹ, đa dạng và sang trọng hơn bao giờ hết. Mặt đồng hồ nạm kim cương, đá quý không phải xa lạ gì đối với các quý bà hiện nay.
Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay
Đồng hồ kim cương

Đồng hồ nam thì nhẹ, đa dạng, thanh lịch, sang trọng, quý phái.
Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay
Đồng hồ nam

Một trong những xu hướng đồng hồ hot nhất hiện nay là người dùng có thể thay đổi màu dây, mặt đồng hồ theo sở thích của họ.
Đồng hồ tự thiết kế Dyoss Watch  ra đời dựa trên nhu cầu của tất cả mọi người. 
Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay
Tự thiết kế đồng hồ
Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay
Đồng hồ tự thiết kế

Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích đồng hồ đeo tay. Chúng ta có thể tự thiết kế đồng hồ đeo tay theo phong cách của riêng mình, chọn mặt đồng hồ, kim đồng hồ, dây đeo theo sở thích của mình. Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, cá tính đảm bảo sẽ hài lòng tất cả mọi người. 

Previous Post
Bài Tiếp