Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Nên Kinh Doanh Gì Vào Dịp Gần Tết Mà Có Nhiều Người Mua Nhất

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Hoa mặt trời

Tết là dịp mà ai cũng muốn có tiền dư giả xài tết. Những cơ hội, ý tưởng kinh doanh bắt đầu xuất hiện từ đây. Việc đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu thị trường. Nếu  bạn có dự định đi buôn để kiếm tiền năm 2018, hãy cùng điểm qua những mặt hàng tết bán chạy nhất.

Tết kinh doanh quần áo

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Shop đồ em bé

Sự lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người. Ai cũng có nhu cầu mặc đẹp, thể hiện bản thân sau một năm trời làm việc vất vả. Mình tin rằng chắc sẽ không ai ngạc nhiên vì sao quần áo lại là xu hướng đứng đầu kinh doanh tết. Càng gần tết thì thị trường tiêu thụ của khách hàng càng tăng, không ngừng lớn lên nhất là mặc hàng may mặc. 
Khi kinh doanh chúng ta phải làm sao cho khách hàng nhìn vào sẽ không tiếc tiền rinh những bộ đồ hợp thời trang và phong cách mặc lên người.Để khuyết phục khách hàng mua hàng của mình đầu tiên chúng ta phải có sự đầu tư đúng đắn.
- Phải chuẩn bị nguồn hàng trước tết, càng gần tết hàng càng than hiếm và giá lại cao, lợi luận chúng ta sẽ bị  giảm xuống.
- Đã kinh doanh thì luôn có sự cạnh tranh, muốn thắng được đối thủ hàng chúng ta phải đẹp, giá cả hợp lý, mới thu hút được khách hàng.
- Đặc biệt: mẫu mã đa dạng hợp thời trang
Câu trả lời đầu tiên: tết bán gì? kinh doanh gì lợi nhuân cao nhất? Đứng ở vị trí số 1 là quần áo các bạn nhé!

Tết kinh doanh giày dép

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Shop giày nam

Đã có quần áo đẹp thì phải có giày dép những mặt hàng này luôn đi chung với nhau. Vì vậy lợi nhuận đầu tư vào giày dép sẽ cao.
Xác định đối tượng kinh doanh: nam, nữ, già trẻ, sinh viên, hay người đi làm. 
Mặt hàng bạn có bán được hay không phụ thuộc vào việc xác định đối tượng kinh doanh và vị trí buôn bán. 
Tìm nguồn hàng hợp thời trang, đa dạng mẫu mã kiểu dáng
Một khâu nữa cũng rất  quan trọng, PA, quảng cáo sản phẩm trên các trang mạng sẽ thu hút  được một lượng khách hàng không nhỏ.

Tết kinh doanh đặc sản vùng miền

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Bánh chưng xanh

Mỗi vùng có một đặc sản khác nhau, kinh doanh bánh kẹo thì quá quen thuộc. Kinh doanh các loại đặc sản vùng miền đang là xu thuế như:
Bánh chưng, bánh tét, giò chả ở quê mang lên
Xu hướng ăn uống bây giờ ai cũng muốn thực phẩm sạch, an toàn. Đa phần ai cũng nghĩ đồ ở quê tốt, an toàn, vệ sinh. Khi chúng ta về quê lên mang theo đặc sản chia cho mọi người ai cũng sẽ thích thú, và cực kỳ thu hút khách hàng.
Ngày tết trong mâm cao cổ đầy, theo truyền thống ông bà xưa. Phải có bánh chưng, bánh tét. Giá một chiếc bánh chưng, bánh tét. 
Chúng ta phải đánh vào những mặt hàng có nhu cầu cao trong dịp tết sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Hoa quả thờ cúng tết

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Mâm ngũ quả tết

Nhà nào cũng cần, Cứ đêm 30 là nhà nào cũng  có mâm ngũ quả đầy ấp. Theo quan niệm miền nam: cầu, dừa, đủ xài, sum.

Đồ trang trí ngày tết

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Trang trí tết

Tết đến nhà nhà đều trang hoàn lại cho ngôi nhà của mình, càng đẹp càng tốt. Những quả châu, những dòng chữ chúc mừng năm mới, câu thơ đối ẩm....

Bán hoa tết

Tết Bán Gì Chạy Nhất
Hoa ly tết

Bán hoa ngày tết là một sự lựa chọn hấp dẫn, vốn ít kinh doanh ít: hồng, cúc.....
Vốn nhiều kinh doanh nhiều từ các mặt hàng: huệ, mai, đào, hoa ly, tulip loại lớn.
Dù kinh doanh mặt hàng nào ngày tết cũng vậy, muốn lợi nhuận cao, chúng ta phải tìm được nguồn hàng giá rẻ, học hỏi tham thảo kinh nghiệm của những người đi trước để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Tham thảo: Ý nghĩa chưng dưa hấu ngày tết
Previous Post
Bài Tiếp