Chủ Nhật, 21 tháng 1, 2018

Tình Yêu Bắt Nguồn Từ Cái "Tất Thối " Qua Bộ Phim Này

Không biết từ bao giờ mà tôi lại có suy nghĩ ngôn tình như thế này nữa ! Nhưng bộ phim mà tôi sắp nói với bạn như một cơn mưa mát lành giữa sa mạc rộng lớn
Một ngày thứ 7 nghỉ cuối tuần với nhiều suy nghỉ ăn gì ?  làm gì ?  đi đâu ?  tuần sau làm gì ? thôi bỏ hết và coi một bộ phim. Mình không nghĩ là mình sẽ xem như này .... Mình có thể chia sẽ là bộ phim dù khâu xử lí kỉ thuật có phần không được hay, nhưng nó đã mang cho mình nhiều cảm xúc khác nhau từ cảm xúc này đến cảm xúc khác tình yêu, tình đồng đội đồng chí, tình người, và kết thúc bộ phim là hoàn toàn không có hậu nhưng mình nghĩ bạn khi bạn xem xong bạn sẽ viết tiếp cho nó một cái kết thật đẹp.


Banner phim này là như toàn bộ nhân vật xuất hiện trong phim, thật sự cốt truyện thì là cuộc chiến tranh Bắc Nam Hàn Quốc nhưng tại một làng nhỏ đó nơi gặp gỡ của 2 đội quân đối địch nhau vì dân làng họ đã hòa với nhau và giúp dân làng , tình người, tình đồng đội, tình yêu bắt đầu từ đó.
 
Một cảnh trong lúc 2 bên gặp nhau lần đầu tiên, cũng là ngòi nổ cho câu chuyện đầy những cảm xúc lẩn lộn này.


Toàn cảnh của một ngôi làng nhỏ.
Mình nghĩ nếu là bộ phim hay, mặc dù không thuộc tips phim mình thích nhưng bộ phim này gây cho những cảm xúc rất lạ. Nhất là chuyện tình chiếc tất mà cô gái lấy lau mặt cho chàng trai.

Tên bộ phim là : Đại Chiến Làng Dongmakgol
Link phim đó là : http://www.phimmoi.net/phim/tu-chien-o-lang-dongmakgol-4323/

Previous Post
Bài Tiếp