Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Top 4 "Chợ Hoa" Tết Miền Tây Thu hút Du Khách Nhất

Miền Tây sông nước từ lâu đã nổi tiếng với các câu chuyện, các món sơn hào hải vị, không những vậy nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi  "Xứ sở của các loài hoa". Chính điều này, vào mỗi dịp tết Miền Tây thường tổ chức các chợ hoa xuân, thu hút khách gần xa.
Chợ hoa xuân là một điểm nhấn khá độc đáo của Miền Tây sông nước. Tết nguyên đán 2018 đang đến gần. Nếu bạn có dự trí trang trí bằng hoa tết thì đừng quên ghé các khu chợ hoa xuân ở Miền Tây nhé!

Chợ hoa sông Tiền

Top 4 "Chợ Hoa" Tết Miền Tây Thu hút Du Khách Nhất
Chợ hoa Sông Tiền
Chợ hoa Vĩnh Long thường được nhóm họp từ 23 tết. Đẹp và đặc biệt có lẻ vì chợ hoa nằm ở vị trí đắc địa: trãi dài hàng cây số bên bờ sông Tiền thơ mộng. Tết đến nơi đây hoa phủ muôn màu sắc, khung cảnh trên bến dưới thuyền nhộn nhịp kẻ mua người bán, Xuồng ghe tấp nập cập bến, rời bến. Hoa cập bến được đưa từ làng hoa Sa Đéc ( Đồng Tháp), Chợ Lách ( Bến Tre)...
Chợ hoa tết Vĩnh Long được ví như một phim trường, nơi tất cả mọi người trỗ tài chụp ảnh bên những thiên đường hoa, thỏa lòng tất cả du khách gần xa.
Đến với chợ hoa tết Vĩnh Long du khách được tự mình trãi nghiệm, thoải mái dạo chơi khám phá các loài hoa đẹp đang khoe sắc.

Chợ hoa Cao Lãnh

Top 4 "Chợ Hoa" Tết Miền Tây Thu hút Du Khách Nhất
Chợ hoa Cao Lãnh

Chợ hoa  xuân Cao Lãnh Đồng Tháp là nơi quy tụ tất cả các loài hoa nổi tiếng khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đến  với chợ hoa Cao Lãnh không chỉ được lựa chọn những chậu hoa yêu thích về trang trí nhà dịp tết. Được thưởng ngoạn các loài hoa xuân đang khoe sắc, lưu lại những bức ảnh đẹp . Không những vậy còn khu ẩm thực phục vụ tất cả mọi người.
Chợ hoa xuân Cao Lãnh phục vụ mọi người cả tháng chạp.

Chợ hoa Bến Tre

Top 4 "Chợ Hoa" Tết Miền Tây Thu hút Du Khách Nhất
Chợ hoa Bến Tre

Mỗi dịp xuân về đến với chợ hoa Bến Tre du khách sẽ được ngắm hàng vạn hoa, cây kiểng đua nhau khoe sắc. Thường bắt đầu hoạt động vào giữa tháng chạp.
Du khách sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp mê hồn của hàng vạn loài hoa khác nhau hai bên đường. Hầu hết mọi người ở đây đều trồng hoa, cây kiểng bán tết. Các loài hoa đua nhau khoe sắc được xếp hàng khắp sân hay bên hông nhà tạo nên khung cảnh đẹp như trong tranh vẽ. 
Thị trường hoa bao gồm các loại hoa, cây cảnh quen thuộc như: mai, cúc, vạn thọ, lan... không chỉ nhiều về số lượng mà còn phong phú cả về chủng loại, đảm bảo hài lòng tất cả mọi người.

Chợ hoa Mỹ Tho

Top 4 "Chợ Hoa" Tết Miền Tây Thu hút Du Khách Nhất
Chợ hoa Mỹ Tho

Chợ hoa lớn của Tỉnh Tiền Giang nằm ở đường 30/04 giữa trung tâm thành phố Mỹ Tho. Chợ hoa Mỹ Tho thường bắt đầu hoạt động 20 tháng chạp trở đi. Càng gần tết chợ hoa càng nhộn nhịp, tấp nập bởi tiếng cười đùa, tấp nập cảnh người mua người bán. Chợ chủ yếu tập tập trung các loài hoa truyền thống như: hoa mai, vạn thọ, cúc mâm xôi, cúc đại đóa...
Nếu bạn đang bâng khuâng không biết mua hoa ở đâu, hay muốn thỏa sức trãi nghiệm, lưu lại những tấm hình đẹp đây là những địa điểm vô cùng hấp dẫn.
Previous Post
Bài Tiếp