Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Tại Sao Máy Dán Miệng Cốc Nước Mía, Trà Sữa HÓT như vậy

Mùa hè này thì máy dán miệng cốc nước mía đang được bán rất chạy và đang được sự quan tâm của nhiều người. Nhưng bạn chưa biết đơn vị nào bán máy dán miệng cốc nước mía chất lượng, chính hãng.... Bài viết này mình xin chia sẽ thông tin cũng như địa chỉ bán máy dán miệng cốc nước mía trà sữa chính hãng....
Máy dán miệng cốc nước mía
Máy dán miệng cốc nước mía

Tại sao máy dán miệng cốc nước mía trà sữa lại Hót như vậy

Việc kinh doanh nước mía lại nở rộ trong Sài Gòn đến như vậy. Cũng giống như cafe, sinh tố, nước ép... nhưng kinh doanh nước mía lại đơn giản, nhẹ vốn và dễ sinh lời nhất. chính vì nhờ nghành công nghiệp phát triển chính vì thế mà máy đóng gói ra giúp cho việc kinh doanh nước mía phát triển một cách nhanh chóng . Đó là lí do mà máy dán miệng cốc nước mía trà sữa ra đời.

Kinh doanh bán nước mía hè này tại sao không

Máy dán miệng cốc nước mía
Máy dán miệng cốc nước mía

Chỉ cần bỏ ra số vốn từ 10 - 20 triệu đồng. Bàn ghế và ly tách đôi khi cũng không cần thiết vì hình thức mua mang đi lại đang phổ biến hơn ngồi uống tại chỗ. Trên thị trường, các đầu ép mía có giá từ 5 đến 7 triệu tùy công suất. Máy ép mía siêu sạch loại trung bình từ 7 đến 9 triệu. Người kinh doanh thường mua trọn bộ xe nước mía bao gồm đầu ép, tủ kính, máy dáng miệng ly với giá từ 8 đến 12 triệu đồng.
Các xe bán mía cây lưu động có giá bán lẻ chỉ từ 7.000 - 12.000 đồng/ cây. Nhẩm ra, người bán nước mía chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng mỗi ngày để mua mía cây về ép, bán được từ 600 - 800 ly thì cũng lời từ 3-4 triệu đồng/ ngày.
Và để có được kết quả đó thì sự góp mặt của máy dán miệng cốc nước mía là điều cực kì cần thiết. Nếu bạn đang lăng tăng chưa biết mua máy này ở đâu thì bạn có thể truy cập vào đây để được tư vấn và báo giá máy nhé

Và có nhiều câu chuyện thành công và kiếm tiền triệu hàng ngày từ việc kinh doanh thức uống giải khát hàng ngày đặc biệt là nước mía vào những mùa hè oi ả này.

Địa chỉ bán máy dán miệng cốc nước mía giá tốt

Máy dán miệng cốc nước mía
Máy dán miệng cốc nước mía

Với nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp hàng trăm đầu máy công nghiệp với xứ mệnh mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm tối đã công sức và tiền bạc. Bằng chứng thường hiệu Máy Miền Nam được nhiều người biết đến từ đơn vị kinh doanh nhỏ lẽ đến khu công nghiệp, xí nghiệp lớn.
  • Sản phẩm chất lượng
  • Nguồn gốc rõ ràng
  • An toàn người sử dụng
  • Giá thành tốt
  • Bảo hành lâu dài
  • .....
Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến SDT : 0917 102 905 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trên là những thông tin cũng như bằng chứng rõ nét về độ HÓT hòn họt của máy dán miệng cốc nước mía. Mình tin bạn sẽ cảm thấy thích thú và nghĩ cho mình nhiều ý tưởng kinh doanh hè này.
Previous Post
Bài Tiếp