Thứ Hai, 9 tháng 7, 2018

Xem hướng phòng ngủ theo tuổi cho những ai quan tâm

Việc làm ăn hay xem hướng phòng ngủ theo tuổi để thuận lợi cho việc là ăn là điều cần thiết cũng như dần đang được nhiều người quan tâm. Để đồ không những đẹp mà đặt đùng phù hợp với gia chủ sẽ thuận lợi cho việc làm ăn, sức khỏe.... Bài viết ngày hôm nay xin chia sẽ đến bạn các thông tin liên quan đến xem hướng phòng ngủ theo tuổi mà nhiều  người vấn đang thắc mắc.

Kệ phòng ngủ theo tuổi phù hợp với gia chủ là như thế nào ? 

Xem hướng phòng ngủ theo tuổi
Xem hướng phòng ngủ theo tuổi
Thật sự đó là quá trình phân tích lâu dài để có thể đúc kết ra được các thông tin như ngày hôm nay để rõ hơn từng vấn đề thì mình chia nhỏ ra từng phần đó là : 
  1. Xác định và xem được hướng phòng ngủ theo tuổi
  2. Hướng giường ngủ hợp tuổi theo Bát Trạch
  3. Các hướng giường ngủ nên tránh.
Mình đi vào phần đầu tiên về xem hướng phòng ngủ theo tuổi để mọi người có hiểu rõ hơn nhé!

Xác định và xem được hướng phòng ngủ theo tuổi

Mỗi con giáp lại có một điều bí ẩn khác nhau và hướng giường ngủ phù hợp cũng khác nhau. Chứ không phải ưng đặt đâu là đặt, đẹp mà đặt là sai xót cực kì lớn. Vậy nhiều người vẩn cứ đặt câu hỏi : "tại sao xem hướng phòng ngủ theo tuổi" đặt đâu mà chả được..... Vậy hãy  đọc thông tin dưới đây nhé !
Giường là nơi nghỉ ngơi, phục hồi lại năng lượng đã tiêu hao sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, nên đặt tại vị trí tương hợp với bản mệnh. Phong thủy xác định cung vị phù hợp đặt giường cho mỗi người. Nó chỉ ra phương hướng để đầu khi nằm ngủ và nhấn mạnh nên dùng Ngũ hành, Bát quái để giúp cho vận mệnh tốt lên, nguyên tắc cơ sở cho điều đó là: “Sàng Mệnh Tương Phối”.
Từ cổ xưa, con người đã vận dụng quẻ mệnh ngũ hành với năm sinh để xem hướng giường ngủ tốt. Mọi người tin rằng nếu đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại cơ thể khỏe mạnh và gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Hướng giường ngủ hợp tuổi theo Bát Trạch

Thông thường mỗi tuổi sẽ có một xem hướng giường ngủ  theo tuổi tốt nhất, tuy nhiên không thể tránh khỏi hướng tốt đó bị chắn bởi uế khí, bụi bẩn. Chẳng hạn, khi mua căn hộ chung cư, hướng giường ngủ hợp tuổi bạn lại là nhà vệ sinh. Thì vẫn còn các hướng khác để bạn lựa chọn đặt giường ngủ tốt đem lại sức khỏe dồi dào và may mắn đến với gia đình.
Xem hướng phòng ngủ theo tuổi

Tây tứ trạch: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.
Đông tứ trạch: Chấn, Tốn, Ly, Khảm.
Quẻ mệnh Khảm: đặt hướng đầu giường hướng Nam là tốt nhất, kế tiếp là Đông Nam, Đông, Bắc.
Quẻ mệnh Khôn: nên đặt đầu giường hướng Tây, nếu hướng Tây không thuận lợi thì có thể đặt ở hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam..
Quẻ mệnh Chấn: hướng Đông Nam là tốt nhất cho hướng đầu giường, tiếp đến là Nam, Bắc, Đông.
Quẻ mệnh Tốn: nên đặt đầu giường ở hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.
Quẻ mệnh Càn: đặt hướng đầu giường ở hướng Tây Nam là tốt nhất, tiếp đến là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.
Quẻ mệnh Đoài: nên đặt hướng đầu giường ở hướng Đông Bắc là có lợi nhất, kế đến là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây.
Quẻ mệnh Cấn: hướng đầu giường có lợi nhất là hướng Tây, tiếp đến là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
Quẻ mệnh Ly: đặt đầu giường ở hướng Bắc là có lợi nhất, tiếp đến là hướng Đông, Đông Nam và Nam.

Hướng giường ngủ xấu nên tránh

Mặc dù bạn đã xem hướng giường ngủ hợp tuổi của mình nhưng tại hướng đó đặt nhà vệ sinh, phòng tắm, bàn thờ, cửa bếp đun… Đây đều là những nơi đại kỵ tránh hướng vào. Nếu hướng có lợi nhất không phù hợp thì hãy chuyển sang các hướng khác.
Những góc xấu trong phòng nên đặt tủ quần áo để chấn được cái xấu. Những góc xấu mà bạn nên biết: góc ngũ quỷ, họa hại, lục sát, tuyệt mệnh… Hướng giường ngủ tránh đặt ngay dưới xà ngang, tránh có gương chiếu trực tiếp vào. Không nên kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào, thẳng cửa bếp đun…

Trên là những thông tin về xem hướng phòng ngủ theo tuổi mà mọi người quan tâm, mong những kiến thức này sẽ giúp ích được mọi người trong việc thiết kế, xây dựng ngôi nhà chất lượng cũng như đẹp hơn.

Previous Post
Bài Tiếp