Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Bạn Có Đang Là Một Tín Đồ Của Chủ Nghĩa Tối Giản không?

Mục tiêu của chủ nghĩa tối giản xoay quanh sự đơn giản. Sự đơn giản ở đây chính là đơn giản hóa không gian sống của bạn. Bước đầu tiên, cùng xắn tay áo lên, dọn dẹp và giảm thiểu số lượng đồ dùng của mình nào. Sau đó thỏa sức đam mê với những ý tưởng đơn giản nhưng đầy thanh lịch nào! Sau đây Phattrientuduyvn.com gợi ý cho bạn những vật dụng xây dựng không gian văn phòng đẹp cho bạn nhé!

Cây xanh trang trí 


Không có gì vừa đẹp và lại tinh tế với không gian ngập tràn cây xanh, đừng quên cây xanh còn giúp lọc sạch không khí nữa đó.

Đừng tiếc rẻ những đồ mà bạn đã có 1 cái tương tự


Đừng tiếc rẻ những món đồ mà bạn đã có một cái tương tự, bạn đâu thể cùng lúc sử dụng cả hai (chẳng hạn như bạn đang sở hữu hai chiếc máy tính để bàn, thì mau thanh lí một cái đi nhé), chỉ giữ lại những thứ mình dùng thường xuyên mà thôi.

Ưu tiên những đồ cần thiết


Luôn sống trong tâm thế rằng nhà mình đang rất chật chội, chẳng còn chỗ cho bất cứ thứ gì. Vậy thì bạn sẽ chỉ ưu tiên mua những thứ cần thiết nhất, mà khỏi phải đắn đo về những món đồ linh tinh khác. Kể cả khi nhà bạn to như một cái lâu đài, thì cứ giả vờ như không phải là được.

Tận dụng tường & góc nhà


Tường nhà, trần nhà và góc tường chính là nơi lí tưởng để tận dụng làm không gian chứa đồ. Bạn có thể lắp các kệ ở góc tường, treo các thể loại bình, chậu, nồi lên trần nhà, thiết kế tủ, kệ trên tường để chứa dụng cụ nhà bếp.

Lựa chọn những đồ dùng đa năng


Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những sản phẩm trang trí nhà cửa đa năng: kệ có thiết kế kèm móc treo đồ hay chậu cảnh vừa giúp không khí thêm xanh và sạch, tại sao không?

Gòn gàng hoặc là sáng tạo


Sống tối giản thì sàn nhà phải luôn gọn gàng! Ngoài bàn ghế ra, bất cứ món đồ nào chiếm chỗ trên sàn trông cũng thật lộn xộn. Nhưng nếu mọi thứ được treo lên tường hoặc đặt trên kệ, trông lại tươm tất hơn nhiều, hoặc nếu đó là một món đồ bạn không còn sử dụng nữa, bạn nên “tiễn” chúng đi là vừa.
Trên nhà những chia sec của minh về chủ bạn một tín đồ tối giản, có thể thông tin của mình ở trên không không thuần tối giản nhưng mình tin sẽ giúp ích đc cho bạn rất là  nhiều.
Previous Post
Bài Tiếp