Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Bỏ ngay cái tư tưởng TRANH Trắng Đen Nhàm Chán?

Mỗi khi nghĩ đến việc sửa sang lại phòng ốc, kiểu gì chị em mình cũng rối bời trong hàng trăm quyết định khó nhằn đúng không? Nào là: 
  • Màu tường nhất định rất là quan trọng không thể sơn tùy tiện được!
  • Với những món đồ sẵn có, không biết phải “tha” về thêm cái gì cho hài hòa đây? 
  • Gu thẩm mỹ mình hẳn là có vấn đề rồi! 
  • Hay thôi chọn hết tất cả cùng một màu cho đỡ nhọc óc. 

Đã đến lúc PHONG CÁCH 1 MÀU lên NGÔI


Một màu? Đúng rồi, bạn đang nói đến phong cách monochrome đó, chủ nghĩa đơn sắc đang làm mưa làm gió không chỉ trong giới nội thất, mà còn trên mọi sàn catwalk. 
Monochrome là một thuật ngữ chỉ dùng các màu tối giản, cùng một tông và thường ưa chuộng ba gam màu: trắng, đen, xám. 
Nếu bạn vẫn còn đang hoài nghi về khiếu thẩm mỹ của mình, đây là một lối trang trí an toàn nhưng vẫn tạo ra được những không gian sống rất có gu

Nghĩ đơn giản, mua cũng đơn giản không kém. Bởi vì gần như mọi thứ đều được sản xuất với hai phiên bản màu này, gần như là mọi thứ! Kể cả tường nhà cũng thường được sơn trắng sẵn rồi, thấy chưa, bạn đi được nửa đường rồi còn gì.


Monochrome xuất hiện như một vị cứu tinh tuyệt vời giải quyết mọi không gian nhà ở. Bởi 
  • Những màu trung tính, bạn tha hồ sáng tạo cho phá cách hơn hay rập khuôn truyền thống cũng được, 
  • Kiểu đơn giản hay vui nhộn, 
  • Chi phí bình dân hay đắt đó, là tùy bạn. 
  • Chính giới hạn giữa các màu sắc cho bạn khả năng biến hóa tất các các kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế từ đông sang tây.
Thị trường không thiếu những bức tranh trắng đen (ai cũng biết chụp ảnh trắng đen chưa bao giờ lỗi mốt). Chưa kể một bức tường trắng đơn điệu với một chút đồ trang trí trắng đen tạo nên một tuyên ngôn cá tính cho người sở hữu nó.

=> Thay vì dành cả buổi để chọn lựa một bình hoa màu nào trong hàng trăm bảng màu được cập nhật mỗi mùa, bây giờ bạn chỉ cần dùng khoản thời gian đó nhâm nhi tách cà phê với những người bạn thân, trầm trồ ngắm nghía bức họa đen trắng với mua.

Mua tranht treo tường trắng đen ở đâu?


Nếu bạn đang bằng khoăn chưa biết chọn nơi mua, hay gu mình chưa tới thì nên chọn mình đơn vị bán tranh vừa có khả năng tư vấn không gian cho bạn tốt. Mình nghĩ bạn nên đọc thêm bài viết này để hiểu hơn cũng như chọn cho mình địa chỉ bán tranh treo tường trắng đen đẹp và hài lòng nhất
Trên là những thông tin mà mình muốn chia sẽ, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn. Chúc bạn tạo nên được những không gian ấn tượng.
Previous Post
Bài Tiếp