Thứ Tư, 12 tháng 9, 2018

Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại tạo không khí mới cho văn phòng

Với một môi trường làm việc năng động như hiện nay thì việc bố trí và thiết kế văn phòng làm việc sao cho hợp lý, năng động cho nhân viên là một điều hết sức cấp thiết với lãnh đạo của mỗi công ty. Đó là vấn đề mà nhiều văn phòng hiện nay đang gặp phải cũng như chưa quan tâm sâu sắc cho lắm, vậy bài viết ngày hôm nay phattrientuduyvn.com xin chia sẽ đến mọi người các thông tin bên dưới.


Bố trí văn phòng làm việc chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố


Việc bố trí phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều bởi các đồ nội thất trong văn phòng làm việc. Trong văn phòng hiện đại ngày nay các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ tài liệu đều phải cần được thiết kế ở mức tối giản tạo cảnh giác thông thoáng gọn gàng.

Các loại bàn làm việc phong cách hiện đại thường được thiết kế với chiều dài khoảng 1m2-1m4 tùy theo mục tiêu nghề nghiệp cũng như định hướng kinh doanh của mỗi công ty.

Đồ nội thất văn phòng cũng phải được thiết kế tinh tế để có thể giấu đi các đoạn dây, cáp liên lạc để tạo nên sự thông thoáng trong văn phòng, tránh sự rườm rà gây rối cho không gian văn phòng.

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại cho văn phòng nhỏ và vừa

Thường khu lễ tân và ngay cả trong văn phòng cũng được thiết kế sử dụng các màu sắc có trong logo công ty, thể hiện sự đồng bộ và nhấn mạnh lên thương hiệu của công ty.Bố trí văn phòng làm việc hiện đại cho văn phòng nhỏ và vừa

Hệ thống ánh sáng


Hệ thống ánh sáng trong văn phòng cũng được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn ánh sáng trong văn phòng làm việc hiện đại. Tận dụng tốt ánh sáng từ môi trường tự nhiên (nếu có) là một điều quan trọng. Tránh sử dụng ánh sáng trực tiếp, sẽ làm lóa trong quá trình làm việc của nhân viên.

Văn phòng làm việc năng động nhờ thảm văn phòng

Khi chọn thảm văn phòng, bạn có thể chọn các loại thảm đồng màu, hoặc chọn phối màu phù hợp với không gian màu sắc trong văn phòng. Có thể sáng tạo bằng cách điểm một số các khoảng không gian tiếp khách bằng màu thảm khác, để tạo điểm nhấn và cũng làm nổi bật không gian đó lên.
Đọc thêm : Kinh nghiệm lựa chọn nội thất cho nhà mới hoàn hảo
Previous Post
Bài Tiếp