Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả

Sau quá trình sử dụng thì máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt thì sản phẩm sẽ xuất hiện tình trạng xuống cấp, hư hỏng, không được như ban đầu. Tuy nhiên, thời gian sử dụng sản phẩm được bao lâu và mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ thì còn tùy thuộc vào cách sử dụng của từng người.

Hướng dẫn vận hành máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt


– Đầu tiên, bạn chuẩn bị trước nguyên liệu và bình chứa dung dịch mỹ phẩm cần thiết. sau đó, bạn kết nối máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt với nguồn điện. Kết nối thành công thì đèn nguồn sẽ sáng lên.

– Tiếp theo, bạn cho dung dịch vào trong nồi khuấy. Để không làm cháy bộ phận gia nhiệt, bạn nhớ đổ nước vào khoang đun nước rồi bật công tắc thanh nhiệt lên, cài đặt nhiêt độ cần thiết để đun nước. Khi nước đã nóng tới nhiệt độ cần, mở công tắc bơm để bơm nước lên nồi khuấy.

– Quá trình bơm và hút nước được diễn ra tuần hoàn từ nồi cánh khuấy tới khoang nước. Bạn chớ tắt nút nhiệt độ trên máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt nhé. Vì chúng ta cần duy trì nhiệt độ như vậy để gia nhiệt cho sản phẩm mà.

– Cánh khuấy trong nồi khuấy hoạt động liên tục. Nhờ vậy, dung dịch được trộn đều và nhiệt độ cũng được phân bố đều trong mọi cấu tử mỹ phẩm.

– Một bước vô cùng quan trọng nữa là tiến hành cài đặt dung tích của mỗi lần chiết rót, vặn điều chỉnh tốc độ hút và tốc độ chiết, chu trình thời gian mỗi lần chiết rót, chu kỳ càng ngắn năng suất càng cao.

– Điều chỉnh pittong của máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt để quá trình hút diễn ra chậm hơn, tránh sự trào ngược của sản phẩm nhé.
Xem thêm các sản phẩm: máy chiết rót mỹ phẩm mini có gia nhiệt giá tốt TPHCM

Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả

Ngoài ra, khi đặt máy nên đặt ở những nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt. Sau khi sử dụng một thời gian thì nên kiểm tra để thay thanh gia nhiệt kịp thời. Tránh bị gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt gồm 2 loại tự động và bằng tay. Máy kiểu bằng tay thì giá cả rẻ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động chỉ chiết được một lần rồi ngừng lại còn máy tự động thì hoạt động liên tục và tuần hoàn đem lại hiệu năng cao hơn. 

Với kinh nghiệm của mình, Máy Miền Nam chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt hiệu quả để sản phẩm có tuổi thọ cao, ít hư hỏng.

===========================

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền NamĐịa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email : MayMocMienNam@Gmail.CoM
Websites : MayMienNam.VN
Previous Post
Bài Tiếp