Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Làm Mới Không Gian Nội Thất Của Bạn Với Kệ Treo Tường

Bạn cần sắp xếp ngăn nắp không gian sống của mình nhưng không còn đủ không gian lưu trữ? Kệ minimal gắn tường, floating shelves, sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khoảng trống tường nhà mà không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt hiện tại.

Bạn cần kệ để lưu trữ hay trưng bày vật gì?


Hãy tìm ra lí do tại sao bạn lại thực sự cần một chiếc kệ - cho bộ sưu tập đĩa hát ư? Nếu vậy thì một chiếc kệ phân ngăn sẽ có ích, vì độ rộng và kích thước của nó sẽ giúp bạn lưu giữ nhiều bản nhạc yêu thích hơn.

Không gian nhà bạn như thế nào ?


Nếu bạn có một không gian nhỏ, kệ áp góc sẽ giúp tiết kiệm nhiều không gian và giúp căn phòng của bạn trông bớt góc cạnh hơn
Nếu bạn có trần nhà cao, một chiếc kệ treo cao hay ngang tầm mắt sẽ làm nổi bật món đồ trang trí ưa thích mà không hề chiếm diện tích bên dưới.

Phong cách bày trí căn nhà của bạn?


Một điều thú vị là với thiết kế tối giản, chiếc kệ sẽ trông như “tàng hình”, giúp cho đồ vật được trưng bày “trôi lửng lơ” trên tường. Tất cả những gì bạn cần là chọn màu kệ phù hợp với màu phòng. Trên nền tường trắng, kệ đen sẽ trông tinh tế và tạo chiều sâu cho căn phòng, ngược lại màu trắng sẽ giúp không gian hài hòa hơn.
Trên là những thông tin mà mình muốn chia sẽ đến mọi người mong những thông tin ở trên sẽ giúp ích được bạn phần nào. Chúc bạn tạo ra những không gian đẹp, tiết kiệm tối đa không gian
Previous Post
Bài Tiếp