Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Nét Quyến Rũ Sang Trọng và Đa Năng của Màu Xanh Lục Xám

Bạn đã sẵn sàng để tô thêm màu sắc cho không gian sống của bạn chưa? Những màu Đen, Trắng, và Xám luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn chọn phong cách trang trí nhà cửa với tông màu trung lập. Nhưng sau một thời gian chúng có thể sẽ trở nên nhàm chán.

Có thể ai cũng biết đó là nó có thể dễ dàng hoà phối với bất kì tông màu trung lập nào mà bạn đang có sẵn tại nhà, mà vẫn có thể nổi bật nhờ vào cách mà bạn sử dụng nó khi trang trí căn nhà của mình. 

Màu Lục Xám sẽ tạo cho không gian của bạn một cảm giác yên tĩnh và nó sẽ không bị quá nổi bật, hoặc bạn có thể sử dụng nó để tạo điểm nhấn, bằng một bức tranh đóng khung có sử dụng màu Lục Xám sẽ “ tuyệt” sẽ làm không gian thêm chất hài hòa hơn.

Màu Lục Xám có thể sử dụng linh động với nhiều phong cách thiết kế dù đó là cổ điển, hiện đại hay bất kì phong cách thiết kế khác. Vì là một màu sắc trung lập, Lục Xám có thể dễ dàng phối chung với nhiều vật liệu như gỗ, gốm hoặc kim loại và là một màu sắc thích hợp cho mọi không gian phòng.

Với khả năng làm nổi bật không gian nhưng không tạo cảm giác quá lấn át những màu sắc xung quanh làm những vật dụng trang trí có màu Lục Xám như một tấm tranh khung kính hoặc một chậu cây trở thành một món quà hoàn hảo.
Trên là những chia sẽ của mình về nét đa năng & sang trọng của màu xanh lục xám hi vọng sẽ giúp ích được bạn phần nào.
Previous Post
Bài Tiếp