Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Những lưu ý cực quan trọng khi mua máy cân định lượng tại TPHCM

Máy cân định lượng chỉ thực sự phát huy tác dụng của mình nếu bạn biết cách chọn lựa loại máy phù hợp với công việc của mình. Dưới đây là một số lưu ý khi mua máy cân định lượng bạn cần lưu ý cho riêng mình.

Một số lưu ý quan trọng khi mua máy cân định lượng

Công suất cân định lượng

Công suất cân định lượng là một trong những vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn máy cân định lượng đúng chuẩn. Hãy nhớ, tùy thuộc vào công suất dây chuyền của nhà máy để chọn công suất cân đóng bao phù hợp. Theo Máy Miền Nam, tốt nhất bạn nên chọn công suất cân đóng bao cao hơn công suất của các máy móc phía trước trong dây chuyền sản xuất hoặc có silo chứa trung gian trước cân đóng bao để tránh tình trạng ách tắc trong dây chuyền sản xuất.


Thêm nữa, bạn nên chọn những loại máy có mức sai số phù hợp với nhu cầu của mình. Vì sai số này tỉ lệ nghịch với công suất cân, sai số càng nhỏ thì việc gia công kết cấu cân định lượng phức tạp dẫn đến chi phí cao.

Kiểu định lượng cho cân đóng bao


Tùy thuộc vào loại nguyên liệu cần đóng bao mà bạn có thể lựa chọn kiểu cân định lượng khi đóng bao. Hãy lưu ý đến kích thước hạt/viên lớn hay nhỏ, có tự chảy hay không, độ ẩm, độ ăn mòn, nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột, độ bụi … để chọn kiểu định lượng tương ứng.

Hiện nay có kiểu định lượng cửa cân trực tiếp, kiểu định lượng vít tải, kiểu định lượng băng tải, kiểu định lượng máng rung. Để hiểu hơn về các loại kiểu định lượng này,bạn đọc có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan: Hướng dẩn sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm không dùng điện có gia nhiệt

Kiểu bao sử dụng khi cân định lượng

Bao miệng hở, bao van miệng kín, bao jumbo, bao PE,… là loại bao thường được sử dụng cho hệ thống cân đóng bao. Lưu ý là bạn cần phải may bao sau khi công đoạn cân định lượng đối với bao miệng hở.

Môi trường và kết cấu cân


Bạn cần phải nắm rõ môi trường sử dụng cân là khô ráo bình thường hay ẩm ướt, có ăn mòn (axit) hay không, cân dùng trong thực phẩm, y tế không,….để lựa chọn vật liệu cân đóng bao cho phù hợp.

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề khác như bộ đếm số bao, phần mềm chương trình quản lý, kết nối dữ liệu qua mạng internet, chụp hình xưởng sản xuất,…
Mua máy cân định lượng giá tốt tại TP.HCM

Nếu bạn đang ở TP.HCM, đang có ý định mua máy cân định lượng giá rẻ thì có thể tìm đến Máy Miền Nam. Ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Máy Miền Nam tự hào khi được nhiều đơn vị chọn lựa. Máy cân định lượng tại Máy Miền Nam có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc với nhiều mức giá khác nhau cho bạn chọn lựa.

====================================

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O
Previous Post
Bài Tiếp