Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp

Đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực sản xuất, máy hàn miệng bao hút chân không là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy sản xuất thực phẩm nào.
Đọc thêm: Máy hàn miệng bao hút chân không giá rẻ tại TPHCM

Máy hàn miệng bao hút chân không là gì?


Máy hàn miệng bao hút chân không là dòng sản phẩm tiện lợi dùng để bảo quản thực phẩm, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc dùng để bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Là thiết bị giúp cho các nhà máy, hộ kinh doanh nhỏ bảo quản nông sản, thực phẩm vệ sinh, an toàn và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài.

Sản phẩm liên quan: cách phân biệt máy đóng đai Đài Loan - Trung Quốc

Ưu điểm của máy hàn miệng bao hút chân không công nghiệp.

– Máy có khả năng hút 3-4 lần mỗi phút với lượng khí cung cấp với hiệu năng sử dụng cao, có thể đóng gói sản phẩm với số lượng và kích thước lớn.

– Bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài mà không cần sử dụng tới hóa chất mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Từ đó, sản phẩm được ưa chuộng hơn.

– Máy sử dụng nguyên lý hút hết không khí trong bao bì. Từ đó, ngăn chặn được sự tồn tại và phát triển của vi khuẩn. Nhờ vậy, thực phẩm được bảo quản lâu hơn các phương pháp khác từ 1- 3 tuần, với chi phí rẻ mà lại không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

– Dễ sử dụng do máy hàn miệng bao hút chân không được trang bị bộ điều khiển thông minh, chỉ cần cài đặt thông số trước rồi nhấn công tắc là máy tự hoạt động. Previous Post
Bài Tiếp