Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Bà Nà Hills ở đâu? ở Bà Nà có gì?

Bà Nà Hills ở đâu & ở đây có những gì thì mình tin bài viết này đang dành cho bạn đấy. Có thế nói cứ nói đến Đà Nẵng người ta sẽ nhắc ngay đến Bà Nà Hills hay các cây cầu nổi tiếng. Được xem như một địa điểm du lịch mũi nhọn thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch hàng năm. Cảnh quan thay đổi và đổi mới theo từng năm nên Bà Nà Hills chưa bao giờ là hết HOT trong mắt nhiều người thích du lịch.

Vị trí của Bà Nà Hills

Bà Nà Hills ở đâu? Bà Nà Hills có gì?
Bà Nà Hills ở đâu? Bà Nà Hills có gì?

Núi Bà Nà toạ lạc 1 khu vực thuộc về dãy núi 
Trường Sơn nằm ở xã Hòa Ninh, H.Hòa Vang, cách Đà Nẵng 25 km về phía Tây Nam. Trung tâm du lịch của Bà Nà nằm trên đỉnh Núi Chúa có độ cao 1489 m so với mực nước biển. - Theo Wikipedia

Ở Bà Nà có gì chơi? địa điểm tham quan nào?

Cầu Vàng Bà Nà Hills
Cầu vàng Bà Nà Hills

Dưới đây mình xin chia sẽ đến bạn các địa điểm  du lịch Bà Nà Hills, qua hàng năm thì Bà Nà Hills có thêm những địa điểm du lịch mới đặt biệt là mới đây xuất hiện thêm Cầu Vàng làm cho lượng khách du lịch đến với Bà Nà tăng đột biến.
Dưới đây mình sẽ list ra cho bạn các địa điểm mà bạn có thể đến du lịch khi đến đây:
- Vườn hoa
- Cáp treo bà nà đạt 3 kỷ lục
- Cầu vàng trên mây
- Hầm rượu
- Tàu hỏa leo núi
- Tượng phật thích ca uy nghi
- Chùa linh ứng
- Khu vui chơi fantasy
- Đền Bà Chúa Thượng Ngàn
- ....
Và còn nhiều địa điểm khác ngoài ra bạn có thể ở qua đêm ở đây để thưởng thức cái không khi 4 mua khác hẳn với các nơi khác.

Nên đi tour hay đi du lịch tự túc khi đến Bà Nà Hills

Có thể nói hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị tổ chức tour du lịch nhưng vẩn là nổi lo của nhiều người khi đến Đà Nẵng sợ :
-  Tour kém chất lượng
- Giá thành không tốt
- ....
Nếu bạn là người không có thời gian thì có thể tham tham gia tour để HDV lo hết mọi thứ cho bạn, bạn có thể tham khảo tour Bà Nà Hills 1 ngày tại đây , nếu bạn là người có thời gian và muốn khám phá nhiều thì có thể chọn phương án đi tự túc.
Previous Post
Bài Tiếp