Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Hướng dẩn đi Bà Nà Hills bằng xe máy cho những ai thích trải nghiệm

Có thể nhiều bạn thích đến Bà Nà Hills bằng xe máy nhưng chưa biết đi  đến đây như thế nào? đặc biệt là đi như thế nào hợp lý. Bà Nà Hills nơi mang đậm dấu ấn Châu Âu có độ cao 1400 so với mực nước biển. Vậy bài viết xin chia sẽ thông tin hữu ích về đi xe máy cho những ai thích trải nghiệm.

Đường đến Bà Nà Hills? 


Như mình đã nói ở bài viết trước bạn có thể tham khảo thêm bài viết Bà Nà Hills ở đâu? Bà Nà Hills có gì? để có thêm chi tiết về nơi đây.
Thật vậy nếu bạn đi tour sẽ có nhiều hạn chế về thời gian địa điểm không được thoải mái. Đi tour thì chỉ thích hợp với gia đình, hoặc người không có thời gian. Bạn là người thích khám phá thì phương án tự đi là phù hợp nhất, mặc dù giá thành sẽ cao hơn những bạn có nhiều thời gian trải nghiệm.
Đi đến Bà Nà bạn có thể chọn cho mình nhiều phương tiện như xe du lịch đưa đón, hoặc xe máy... nhưng phương tiện thích hợp nhất vẩn là xe máy.
Tham khảo thêm: Tour Bà Nà Hills 1 ngày khởi hành tại Đà Nẵng

Đi xe máy nên chọn xe như thế nào?

Nếu bạn có người thân ở Đà Nẵng thì có thể đi xe máy, ngoài ra bạn có thể tham khảo  các địa chỉ cho thuê xe máy du lịch ở Đà Nẵng. giá dao động từ 100 đến 150k/1 ngày thủ tục đơn giản.
Khuyên bạn nên chọn những dòng xe dể đi như xe số, và tiết kiệm xăng bởi đường đi cũng xa.

Đi Bà Nà Hills tự túc nên chuẩn bị những gì?


Thực sự nếu thời tiết Bà Nà Hills hơi khác thường và là nơi cao hơi so với những nơi khác, nên bạn có thể tham khảo bài viết đi Bà Nà Hills nên mặc đồ gì?

Đường đi Bà Nà Hills


Từ trung tâm thành phố cụ thể đây là cầu sông hàn. Chúng ta đi theo dường Lê Duẩn-> Điện Biên Phủ->Cầu vượt ngã ba huế ->Tôn Đức Thắng chúng ta đi khoảng hơn 1km-> Sau đó rẽ trái vào đường Hoàng Văn Thái-> Bà Nà Suối Mơ đi hết đường là đến Bà Nà Hills. Các bạn có thể tra google maps hoặc hỏi người dân đà nẵng.(người dân ở đây rất nhiệt tình)

Trên là những thông tin mình chia sẽ đến bạn, mong sẽ giúp ích đến bạn phần nào. Mình sẽ cập nhật thêm các thông tin thường xuyên về du lịch Bà Nà Hills, bạn đón đọc nhé.
Previous Post
Bài Tiếp