Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

Địa chỉ bán khăn tắm chuyên dụng cho khách sạn uy tín chất lượng số 1

Bạn đang cần tìm một đơn vị bán khăn tắm chuyên dụng khách sạn, hotel đặc biệt dòng khăn cotton tắm chuyên dụng phải đạt chuẩn kích thước, trọng lượng, cũng như khăn không có hiện tượng đổ lông, thấm hút tốt để mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.Đặc điểm dòng khăn cotton chuyên dụng cho khách sạn cần phải cóKhách sạn đặc biệt là khăn cho khách sạn 3 đến 5 sao thì các yêu cầu khắc khe về kích thước, trong lượng, dí khăn đều được chọn lựa rất kĩ càng, cũng như là khăn là vật dụng khách hàng sử dụng thường xuyên, nên nếu khăn có vấn đề gì thì sẽ làm giảm trải nghiệm, mất điểm trong mắt khách hàng.

Dưới đây là các lưu ý dòng khăn chuyên dụng cho khách sạn cần lưu ý:

- Màu sắc khăn:Tùy thuộc loại hình kinh doanh mà mỗi đơn vị khách sạn resort có màu khăn chuyên dụng khách nhau, nhưng đến 70% các khu resort, khách sạn, nghỉ dưỡng đều chọn khăn màu trắng, vì màu dể phối với nhiều không gian & tạo cảm giác sạch sẽ hơn.

- Kích thước & trọng lượng: Khăn tắm chuyên dụng cho khách hàng thường là khăn tắm 60x120cm (300gr & )và khăn tắm 70x140cm (400gr & 500gr hoặc 600gr) là 2 kích thước

- Thêu dệt logo: Tùy theo khách sạn thì sẽ có khách sạn thích dệt logo thương hiệu lên khăn, hoặc dập logo nhưng với khách sạn 4 5 sao thì thường chọn dập logo.

- Giá thành: Vì là dòng khăn cao cấp chuyên dụng cho khách sạn nên giá thành không thể rẻ hơn các dòng khăn khác được, nhưng vì là khách sạn mua SLL thì giá thường tốt hơn so với mua lẻ.


Nam Phong là đơn vị cung cấp khăn chuyên dụng cho khách sạn tốt nhất.Nam Phong với hơn 20 năm trong nghề sản xuất khăn cũng như 10 năm trực tiếp cung cấp khăn cho khách sạn, spa với thương hiệu “Khăn Nam Phong” chúng tôi hiểu được những mong muốn của khách hàng khi đến với chúng tôi. Tại sao Nam Phong luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong nghành về mảng khăn chuyên dụng cho khách sạn, spa cao cấp.
  • Chúng tôi có nhà máy sản xuất với công suất 50 đến 70 tấn/ tháng.
  • Sợi cotton dệt khăn là sợi bông được nhập khẩu từ AI CẬP.
  • Sợi bông dài, se xoắn nên khăn luôn có sự chắc chắn, hạn chế được hiện tượng sổ sợi, rụng lông mà khách hàng hay thấy ở sản phẩm khăn cotton trên thị trường hiện nay.
  • Khăn chúng tôi luôn có sẵn SLL tại Hà Nội & TPHCM.
  • Xem khăn trực tiếp tại Hà Nội & TPHCM.
  • Giá tốt tận xưởng không thông qua bất cứ đơn vị thứ 3 nào.
  • Hổ trợ thêu logo thương hiệu lên khăn. Nếu đặt khăn SLL chúng tôi dập logo MIỄN PHÍ cho khách hàng.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc.
  • Đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu sản phẩm thuộc về lỗi Nam Phong.
Nếu bạn có nhu cầu mua khăn tắm cho khách sạn, khăn chuyên dụng cho spa, nhà nghỉ.,... thì đừng ngần ngại liên hệ với Nam Phong địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

>>> Xem thêmNhững thói quen làm giảm độ bền của Khăn Spa nhất

Công ty TNHH TITO - Khăn Nam Phong
Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu - Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Mail: Khannamphong@gmail.com
SDT: 0707 164 369
Websites: khannamphong.vn
Previous Post
Bài Tiếp