Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

Khăn tắm 60x120cm cỡ vừa chuyên dụng gia đình, spa sử dụng chất lượng

Bạn đang tìm kiếm dòng khăn tắm 60x120cm thì mình tin chắc bạn đang mua cho gia đình sử dụng, hoặc cho spa thẩm mỹ dùng để quấn body, nhưng chưa biết cỡ này có quá to, hay nhỏ quá không… Ngoài ra khăn tắm 60x120cm có những chất liệu nào, đặc điểm sản phẩm ra sao? có an toàn cho sức khỏe người dùng không? Đặc biệt là em bé hoặc người lớn tuổi… Cùng Nam Phong tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm: Tiêu Chuẩn "Đặt Khăn Cho Spa" Mang Lại Hiệu Quả Nhất

Ai nên dùng khăn 60x120cm

Thực ra cố định một đối tượng sử dụng thì rất khó, những tùy loại hình kinh doanh, tùy sở thích sử dụng, tạng người dùng mà sẽ có yêu cầu riêng về kích thước khăn. Nhưng với hơn 10 năm cung cấp cho spa, khách hàng và bán lẻ trên thị trường Nam Phong có thể chia sẽ cho bạn các đối tượng sử dụng như sau:

Khăn tắm sợi tre 60x120cm

Người dùng cá nhân, gia đình

Thường thì cá nhân thích dòng khăn có kích thước không quá to nhưng không quá nhỏ để quấn người và lau ngườ, thường thì cá nhân chọn các dòng khăn cotton hoặc sợi tre vì các dòng khăn này làm từ sợi tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng. Nên khăn tắm 60x120cm là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Spa thẩm mỹ viện

Spa thẩm mỹ viện sẽ chọn dòng khăn này để làm các liệu trình, thường thì khăn có kích thước này trong ngành gọi là khăn body để quấn cho khách, chủ yếu là khăn cotton hoặc microfiber.

Ngoài ra các cơ sở massage, xông hơi cũng dùng khăn này để khách quấn người.

Địa chỉ bán khăn tắm 60x120cm giá sỉ chất lượng

Chúng tôi đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như 10 năm trực tiếp cung cấp sản phẩm trên thị trường nên hiểu được những mong muốn của khách đối với sản phẩm của chúng tôi.

Khăn tắm sợi tre 60x120cm

  • Khăn luôn có sắn sll từ mẫu mã đến kích thước.
  • Là đơn vị sx nên giá sỉ tận xưởng, không qua một bên thứ 3 nào cả.
  • Xem hàng trực tiếp tại Hà Nội & TPHCM.
  • Giao hàng nhanh tại TPHCM, HÀ NỘI.
  • Hổ trợ thêu dệt logo thương hiệu theo yêu cầu.
>>> Đọc thêm: Những thói quen làm giảm độ bền của khăn spa nhất

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn tắm 60x120cm cho spa, khách sạn hoặc dùng cá nhân gia đình thì có thể liên hệ với Nam Phong địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Công ty TNHH TITO - Khăn Nam Phong
Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu - Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Mail: Khannamphong@gmail.com
SDT: 0707 164 369
Websites: khannamphong.vn
Previous Post
Bài Tiếp